Chuông cửa không dây – các mẹo hay

Chuông cửa không dây – các mẹo hay

Chuông cửa không dây video là gì Ring chấp hành trợ giúp sự độc đáothông minh trên các máy quay an ninh truyền thống có công cụ internet . na ná như gửi đến quay video và cảnh báo di chuyển , nó cũng như sẽ độc đáo thế chuông cửa của bạn. Điều này có khả năng là bạn có thể chuông bấm trên điện thoại của ta và` có thể cài đặt hàng loạt chuông phụ trong nhà của bạn, xuất phát điểm từ bạn sẽ không bao giờ chẳng chú ý một vị khách đến chơi nữa. hợp lý có thể gửi gắm với quý khách qua điện thoại, bạn không khác nhiều để riêng cách sử dụng nhận xét các bạn chuyển phát , thông báo cho hay anh và gia đình về lựa chọn bạn vẫn ở phía ngoài nếu họ gọi.

Ring không phải như là hàng hiệu duy nhất trong việc bán cung cấp các tính năng này, Mặc dù vậy nó là one trong những tích hợp tuyệt vời nhất và dễ dàng đã sử dụng nhất. vì vậy bạn nên đầu tư vào một chuông cửa kỹ thuật số? Chuông cửa không dây Video – Thiết kế và lắp đặt Ring Làm ra ấn tượng ngon với toàn diện hướng dẫn công cụ và trang sức nhằm làm lắp đặt. Không dành riêng có ốc vít và nở, mà còn có thêm một tuốc nơ vít hai đầu và thậm chí kích thước của khoan thích hợp .

chuong-cua-khong-day

Chuông cửa không dây – những điều cần chú ý

Những điều cần chú ý duy nhất các bạn không thiếu nhằm làm cài đặt vật dụng này là máy khoan. Quá trình install cũng giản đơn . trường hợp bạn có một chiếc chuông cửa có sẵn, cả nhà chỉ cần thay đổinút chuông cũ bằng Ring,bằng phương pháp luôn tin tưởng dùng dụng dây điện cũ – nếu nó dã được dùng kết nối bằng sức sống cung cấp cấp 8-24VAC yếu tố Cũng có thể là hà phụ kiện lắp ráp 1 biến áp và các đồng chí có khả năng quyết định cần tháo pin ra và sạc mỗi tháng – nó được sạc qua cổng microUSB. tuy vậy, đây là one trong những chi tiết ẩn dấu ngay từ ban đầu bằng vật dụng này, Bởi vì tất cả mọi việc vẫn giản đơn nhằm mục đích ai đó ăn cắp bộ Ring của bạn, dĩ nhiên giả sử chúng che mặt.

Không phải nghĩ ra đến đó là thứ hạng không khó tiếp xúc có nghĩa là nó chỉ sơ sài là dễ dàng hơn để phá vỡ hoặc ăn cướp hơn một camera IP thông dụng được gắn cao hơn trên tường. cùng với đó , tất cả mọi người cũng như báo cáo rằng một người nào đó có thể hack vào Wi-Fi của các bạn bằng cách ăn cắp bộ Ring được nạp các phiên bản phần mềm trước đó. tuy vậy , bản cập nhật gần đây dường như vẫn phòng ngừa điều này. vì vậy là một thiết bị bị đập vào mắt thông minh. Kích thước 12,65 x 6,17 x 2,21cm, lớn hơn chuông cửa bình thường cơ mà nó vẫn bé nhất. Phần dưới cùng được bao bọc bằng một lớp loại kim hết sức đẹp , trong khi phần trên là nhựa bóng xung quanh camera.

Khả năng chống nước

Ring cho biết chuông cửa của họ không thấm nước, chống mưa, tuyết, nhiệt độ và khả năng đàn hồi cao. Camera ghi hình 720p ở tốc độ 15 khung hình / giây, thấp hơn một chút đối với `một số máy quay an ninh 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, hay là đang đầy đủ để theo dõi ngặt nghèo .Chuông cửa Ring Video Pro đưa ra bản 1080p. Ống kính là loại góc cực lớn với góc nhìn 180 độ theo chiều ngang và 140 độ theo chiều dọc. Kết quả là cảnh quay có hiệu ứng mắt cá, nhưng đó là mức giá mà các bạn phải trả cho một hình ảnh chụp góc rộng. Phía trên ống kính là một dãy đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm, trong khi bên dưới là tính năng bên ngoài duy nhất, chính là nút bấm. Xung quanh nút là một vòng màu xanh nhấp nháy để cho biết tình trạng của Ring trong khi cài đặt, hay đang sạc pin và khi nó được nhấn.

Khi bạn bấm nó, hoặc là chuông cửa Ring sẽ phát âm thanh hoặc chuông hiện tại. Ngoài ra bạn có thể mua một phụ kiện phát tiếng chuông riêng biệt cắm vào bất kỳ ổ cắm chính nào trong nhà bạn và kết nối với chuông Ring qua Wi-Fi. Trượt chuông cửa Ring ra khỏi giá đỡ và bạn có thể truy cập vào cổng sạc Micro USB và nút cài đặt màu da cam. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Ring và thiết lập Ring qua tín hiệu Wi-Fi, đây là một tiện ích bổ sung vào mạng và đặt thiết lập. Đăng ký nhanh dịch vụ Ring bằng địa chỉ email và mật khẩu và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó – bạn phải làm rất ít bước bổ sung trước khi bạn bắt đầu chạy. Chuông cửa không dây video RING – hình ảnh chất lượng và dễ sử dụng Chuoog cửa không dây thực tại cũng dễ sử dụng . ứng dụng chính thức và sơ sài , và nó làm chất lượng tốt working việc tự động hóa toàn bộ quá trình thêm vật dụng vào mạng của bạn. dã được dùng này cũng có liên kết với dịch vụ ghi hình điện toán đám mây của Ring để bạn có thể phát lại các clip đã quay thông qua phát hiện chuyển động hoặc khi chuông được bấm. có khả năng điều trọng tâm nhất là nó đưa ra thông điệp bất cứ khi nào chuông cửa được bấm hoặc khi phát hiện di chuyển , và bạn có khả năng toát lên với Các bạn nếu bạn chọn. Điều này có khả năng thực hiện bất kể bạn ở đâu trên thế giới, và bạn có kết nối internet. quá trình phim đem lại có đủ tốt để làm vui lòng được yêu cầu. Camera này hoạt động hữu dụng , nó cho thấy hết thảy chi tiết với các đối tượng cận cảnh và gửi đến một góc nhìn rộng.

Leave a Comment